Connect with us

TIN TỨC BÓNG ĐÁ

Bùi Tiến Dũng giải nghệ sớm vì chấn thương, Chủ tịch CLB Hà Nội nói gì?

Trước các tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng có thể sẽ phải giải nghệ sớm vì chấn thương, Chủ tịch CLB Hà Nội đã lên tiếng phản bác.

Kể từ khi gia nhập CLB Hà Nội từ Thanh Hóa, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chưa được bắt chính bất kì trận đấu nào ở V.League 2019 cũng như AFC Cup. HLV Chu Đình Nghiêm lí giải anh vẫn chưa thể ra sân vì chấn thương cổ tay dai dẳng và đã có nhiều tin đồn dấy lên rằng thủ môn này có thể sẽ phải giải nghệ sớm.

Ngay lập tức, Chủ tịch CLB Hà Nội – Nguyễn Quốc Hội lên tiếng phản pháo các tin đồn.

“Không có chuyện đó đâu. Nếu Dũng có vấn đề gì đã không cùng toàn đội đi đá AFC Cup 2019. Dũng đang khỏe mạnh và tập luyện bình thường cùng toàn đội. Tôi không hiểu sao có thông tin Dũng có thể giải nghệ hay chấn thương này nọ,” ông Hội khẳng định.

“Nếu Dũng chấn thương thì đâu được gọi lên U23 Việt Nam, hay cùng CLB Hà Nội đi nước ngoài đá AFC Cup. Dũng và Minh Long vẫn đang khỏe mạnh. Dũng còn tập bơi để thưa giãn với đội một cách rất bình thường”.

HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận thủ môn Tiến Dũng đang dính chấn thương khớp cổ tay. Với dạng chấn thương này, ông không muốn mạo hiểm đưa anh trở lại sớm hơn thời gian hồi phục vì có thể gây nguy hiểm đến sự nghiệp của thủ thành.

Chưa kể, người gác đền số một của CLB là Văn Công đang thi đấu đầy ổn định và thủ môn Phi Long vẫn đang tập luyện đầy đủ, sẵn sàng để ra sân bất kì lúc nào khiến khả năng được bắt chính của Bùi Tiến Dũng bị ảnh hưởng không ít.

 

Advertisement

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY

More in TIN TỨC BÓNG ĐÁ