Connect with us

BÓNG ĐÁ ANH - PREMIER LEAGUE

CĐV Arsenal sốc khi Lacazette có tên trên trang chủ của Barcelona

Barca đang săn tiền đạo và việc Lacazette có tên trên trang chủ của họ khiến CĐV Arsenal bị hoảng loạn.

Antoine Griezmann cùng Alexandre Lacazette được cho là những cái tên mà Barca đang săn đón để thay thế Luis Suarez trên hàng công của họ.

Theo thường lệ, việc cầu thủ được xuất hiện trên trang chủ của CLB khác như một thông báo về vấn đề quan trọng và nó càng nhạy cảm hơn khi TTCN mở cửa.

Và hình ảnh Lacazette được hiện trên trang chủ của Barca khiến không ít CĐV Arsenal hoảng loạn khi họ cứ ngỡ Barca đã áp phe thành công và chiêu mộ được chân sút cự phách của Pháo thủ.

Bởi trước đó, Lacazette từng thích thú khi được hỏi về việc Barca quan tâm đến anh: “Tôi cảm thấy mình hơi được tâng bốc.”

Tuy nhiên, đây đơn giản chỉ là một tính năng của website Barca. Đó Đại dự án “Barça Innovation Hub”, và tính năng trên chỉ là một phần nhỏ của Đại dự án mà Barca đang thực hiện.

Website của Barca được đánh giá là website số 1 về cả giao diện, tính năng hiện đại trong thế giới thể thao (không chỉ bóng đá).

Vì vậy, sắp tới, họ sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều cái tên khác nữa trên trang chủ của mình để CĐV có thể tìm kiếm các thông tin chính xác về cầu thủ, qua đó tăng tương tác giữa NHM với Barca.

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY

More in BÓNG ĐÁ ANH - PREMIER LEAGUE