Connect with us

BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA - LA LIGA

CỰC NÓNG: Griezmann xác nhận rời Atletico, trên đường đến Barcelona

Tiền đạo người Pháp đã chính thức thông báo xác nhận rời Atletico Madrid và điểm đến tiếp theo sẽ là Barca.

Như vậy, sau Diego Godin, đến lượt Antoine Griezmann lên tiếng xác nhận chia tay Atletico. Điểm đến tiếp theo của tiền đạo này được cho sẽ là Barca.

Vào mùa Hè năm ngoái, chân sút người Pháp đã rất phân vân trong việc đi hay ở và đã tạo lên một drama trên TTCN khi thông báo quyết định tương lai thông qua một đoạn phim chuyển nhượng.

Anh đã lật kèo Barca vào phút cuối khi đồng ý ở lại Atletico Madrid và gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, anh vẫn cài thêm điều khoản CLB này sẽ để anh ra đi với mức giá 125 triệu Euro nếu có đội bóng khác muốn chiêu mộ anh.

Barca đang khủng hoảng hàng công và một lần nữa tìm đến chân sút này. Griezmann đã có một mùa giải không thành công cùng Atletico Madrid và cũng quyết định đưa ra quyết định bước ngoặt cho sự nghiệp.

Trên trang chủ Atletico Madrid, anh xác nhận: “Tôi đã quyết định ra đi, hướng về những thứ khác, những thách thức khác và những khó khăn lớn, đây là những gì tôi cảm thấy và tôi cần. Đã có 5 năm tuyệt vời khi tôi giành được những danh hiệu quan trọng đầu tiên của mình cùng một CLB. Đó là một giai đoạn rất quan trọng.”

 

Advertisement

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY

More in BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA - LA LIGA