Connect with us

BÓNG ĐÁ ANH - PREMIER LEAGUE

Liverpool nguy cơ không có Salah và Mane “xịn” trước trận đấu với Barca

Các cầu thủ theo Hồi giáo chuẩn bị bước vào tháng ăn chay Ramadan và Liverpool đang nguy cơ không có được thể trạng tốt nhất từ các ngôi sao như Sadio Mane hay Mohemad Salah.

Ramadan là “tháng nhịn ăn” hoặc “tháng ăn chay” (diễn ra từ ngày 6/5 đến ngày 3/6). Trong suốt một tháng lễ này, tất cả các tín đồ đạo Hồi đều thực hiện nghiêm túc quy định: không ăn, không uống, không hút thuốc… nghĩa là không được đưa bất kể thứ gì vào miệng, nhưng chỉ áp dụng vào ban ngày, cụ thể là từ lúc mặt trời mọc đến khi mặt trời lặn.

Liverpool có 3 cầu thủ theo đạo Hồi gồm trong đội hình gồm Mohamed Salah, Sadio Mane. Trong khi đó, Barca chỉ có duy nhất Ousmane Demebel sẽ tham gia lễ Ramadan.

Chính vì vậy, Liverpool đang đối mặt với nguy cơ không có được những Mane hay Salah phong độ tốt nhất khi hai cầu thủ này đều rất sùng đạo.

Huấn luyện viên đội tuyển Ai Cập cũng đã bình luận về vấn đề này:

“Hiệp hội bóng đá Ai Cập đã thuê các chuyên gia để giúp tôi và các cầu thủ trong tháng ăn chay Ramadan. Chúng tôi sẽ tổ chức và theo dõi việc ăn ngủ của họ và hy vọng rằng điều này sẽ không ảnh hưởng xấu đến tất cả mọi người.

Có thể đó là một vấn đề với các huấn luyện viên bởi vì các cầu thủ sẽ ngừng ăn từ lúc mặt trời mọc cho đến khi mặt trời lặn, vì vậy sẽ khá là bất tiện trong quá trình luyện tập nhưng đây là trách nhiệm với tôn giáo, và các cầu thủ buộc phải tuân thủ.

Chúng tôi đang nghiên cứu vấn đề này và tìm ra cách tốt nhất để vượt qua sự mệt mỏi lúc đói cũng như làm giảm ảnh hưởng của nó đến các cầu thủ.”

Theo tiết lộ từ Ruben Pons, chuyên gia vật lý trị liệu của Liverpool tiết lộ: “Chúng tôi đang ở Marbella và chuyên gia dinh dưỡng của đội đã lên kế hoạch. Trong ngày trước và trong khi diễn ra trận đấu, Salah sẽ không nhịn ăn nên chuyện này chẳng ảnh hưởng nhiều”.

 

Advertisement

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY

More in BÓNG ĐÁ ANH - PREMIER LEAGUE