Connect with us

BÓNG ĐÁ ANH - PREMIER LEAGUE

Mourinho nói một câu khiến CĐV MU phải suy nghĩ lại

MU không giành được danh hiệu nào và chịu cảnh trắng tay mùa thứ hai liên tiếp. Và Mourinho tin rằng mình đã đúng.

MU kết thúc với vị trí thứ sáu ở mùa này, sau khi Solskjaer lên kế nhiệm Mourinho. Người Đặc biệt tin rằng mình đã dự đoán đúng về tương lai của đội bóng này.

Mùa giải 2017/18, Mourinho được cấp một số tiền chuyển nhượng không hề nhỏ để đưa về nhiều ngôi sao. Thế nhưng, ông liên tục than phiền về việc không đủ nhân lực trong tay.

Vị chiến lược gia này cho rằng nhiều cầu thủ MU không đủ trình độ để giúp CLB thăng tiến trong thời gian tới và Quỷ Đỏ về nhỉ mùa giải năm đó là thành tích tốt nhất ông có thể làm được với những gì đang có trong tay.

Ông bị sa thải vào tháng 12/2018 và người kế nhiệm Solskjaer đã giúp MU có chuỗi trận thắng ấn tượng. Nhưng rồi mọi thứ bắt đầu trở nên tăm tối hơn khi họ về thứ 6 ở Ngoại hạng Anh.

Và Mourinho một lần nữa khẳng định mình không xứng đáng với những chỉ trích trước đó nhắm về ông.

“Tôi từng nói sau khi giành tám chức vô địch quốc gia, vị trí thứ hai cùng Man Utd là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp. Bây giờ mọi người đã hiểu vì sao.”ông tuyên bố.

“Tôi không muốn phân tích công khai về Man Utd và tin rằng thời gian sẽ trả lời”, nhà cầm quân này cho biết. “Tôi chỉ muốn nói hai điều về Man Utd. Một là thời gian đã có câu trả lời về tôi, hai là những vấn đề tôi gặp phải vẫn còn nguyên”.

 

Advertisement

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY

More in BÓNG ĐÁ ANH - PREMIER LEAGUE