Connect with us

BÓNG ĐÁ ANH - PREMIER LEAGUE

Nếu thua Chelsea, Arsenal sẽ uất ức nhận số tiền chuyển nhượng ít ỏi

Arseanal đang đối mặt với áp lực cực lớn khi sẽ chỉ nhận được số tiền chuyển nhượng ít ỏi nếu thua Chelsea ở chung kết Europa League.

Arsenal đã khép lại chiến dịch Premier League 2018/19 với vị trí thứ 5 chung cuộc. Vì vậy, chỉ thắng Chelsea ở chung kết Europa League, họ mới có hội tham dự Champions League mùa tới.

Sau mùa giải đầu tiên dưới triều đại Unai Emery không thật sự thành công, nhiều fan CĐV Pháo thủ kỳ vọng đội nhà sẽ nâng cấp đội hình mạnh mẽ ở phiên chợ hè tới.

Thế nhưng, họ đang nhận được tin sốc khi BLĐ của CLB này sẽ chỉ nhận được khoảng 40 triệu Bảng tiền chuyển nhượng kèm tiền bán cầu thủ nếu không tham dự thể tham dự Champions League.

Vì vậy, chỉ khi thắng Chelsea, họ mới hi vọng được cấp nhiều hơn số tiền trên. Đây chắc chắn là một thông tin gây chán nản cho các CĐV Arsenal khi 40 triệu Bảng hiện nay chỉ đủ mua được một cầu thủ chất lượng tầm trung.

Các ông chủ sở hữu Arsenal từ lâu đã nổi tiếng là keo kiệt khi bòn rút lợi nhuận khủng từ CLB này vào túi tiền riêng của họ và chỉ cấp một số tiền tái đầu tư vừa đủ để đội bóng tiếp tục kiếm thêm tiền cho họ.

 

 

Advertisement

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY

More in BÓNG ĐÁ ANH - PREMIER LEAGUE