Connect with us

NHẬN ĐỊNH KÈO BÓNG ĐÁ

Nhận định Atletico Madrid vs Real Sociedad – 01h45 ngày 28/10, VĐQG Tây Ban Nha

Nhận định kèo bóng đá Atletico Madrid vs Real Sociedad – 01h45 ngày 28/10, VĐQG Tây Ban Nha

Nhận định Atletico Madrid vs Real Sociedad

Dù đã có những nổ lực tại Champions League mùa này khi Atletico Madrid đã phải nhận thất bại đầu tiên vừa qua. Nhưng dù vậy với 2 chiến thắng có được trước đó giúp Atletico Madrid đang có được những thuận lợi tại sân chơi danh giá này.

Còn tại sân chơi La Liga mùa này Atletico Madrid đang có được những nổ lực rất lớn của mình, 9 vòng đấu trôi qua Atletico Madrid mới chỉ thua 1, trong khi thắng 4 và hoà 4 qua đó đang có được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng hiện nay, kết quả này giúp Atletico Madrid vẫn tràn đầy những cơ hội để có thể cạnh tranh vô địch bởi họ chỉ ít hơn vị trí dẫn đầu 2 điểm hiện nay.

Nhận định Atletico Madrid vs Real Sociedad – 01h45 ngày 28/10, VĐQG Tây Ban Nha

Về phần Real Sociedad tại mùa giải này họ cũng đang có sự khởi đầu không quá tồi, cụ thể 9 vòng đấu trôi qua Real Sociedad đã thắng 3, hoà 3 trong khi cũng mới chỉ nhận 3 thất bại, kết quả này giúp họ đang có được vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng hiện nay với 12 điểm có được.

Chuyến làm khách trước Atletico Madrid vòng đấu này sẽ là thử thách đầy những khó khăn với họ. Thực tế là vậy bởi xét về về góc độ chuyên môn và con người hiện tại rõ ràng Real Sociedad không được đánh giá cao so với đối thủ của mình hiện nay. Chưa kể đến thành tích đối đầu trong quá khứ cũng hoàn toàn bất lợi với Real Sociedad khi chỉ thắng 3 trong khi 7 lần thất bại, trong đó 5 lần làm khách trước đối thủ này gần đây nhất Real Sociedad đều ra về trắng tay với 5 thất bại.

Dự đoán kèo châu Á: Atletico Madrid -1

Dự đoán tỷ số: 3-1

Đội hình dự kiến Atletico Madrid vs Real Sociedad

Advertisement

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY

More in NHẬN ĐỊNH KÈO BÓNG ĐÁ