Connect with us

NHẬN ĐỊNH KÈO BÓNG ĐÁ

Nhận định Bordeaux vs Gent– 01h45 ngày 31/08 – Europa League

Nhận định Bordeaux vs Gent– 01h45 ngày 31/08 – Europa League

Nhận định bóng đá hôm nay cùng các chuyên gia KeoWin.Com.  Soi kèo Bordeaux vs Gent– 01h45 ngày 31/08  –  Playoff Europa League

Nhận định bóng đá Bordeaux vs Gent

Những khó khăn của Bordeaux chuyến là khách trước Gent vừa qua đã thấy rỏ khi họ chỉ ra về với một kết quả hoà. Đây là điều không quá bất ngờ bởi phong độ trong thời gian vừa qua của Bordeaux là đáng thất vọng khi họ thua liên tiếp 2 vòng đấu tại sân chơi số 1 nước Pháp cho thấy những vấn đề bất cập trong việc tiếp cận được lối chơi.

Qua đi rồi những ngày tháng đen tối của qua Bordeaux vừa có được một chiến thắng trên sân nhà, đối thủ mà họ vừa đánh bại là Monaco một đại gia của bóng đá Pháp cho thấy phong độ đang dần trở lại. Không chỉ thế, đón tiếp Gent trên sân nhà trận đấu lượt về này với tinh thần đang lên cao rõ ràng cơ hội để Bordeaux có thể tìm tấm vé vào vòng bảng là rất khả quan thời điểm này với đại diện Ligue 1.

Nhận định Bordeaux vs Gent – 01h45 ngày 31/08 – Europa League

Phía bên kia chiến tuyến năng lực của Gent có thể  vẫn còn những hạn chế khi không thể tạo ra cho mình được một lợi thế trước Bordeaux vừa qua. Nhưng dẫu thế chưa phải nhận thất bại trước một đại diện của nền bóng đá Pháp có thể cho thấy là một thành công với Gent thời điểm này. Chính vì vậy, trước Bordeaux tại chuyến xa nhà trận đấu lượt về này sẽ là thử thách đầy những khó khăn với đại diện bóng đá Bỉ hiện nay.

Dự đoán kèo Châu Á: Bordeaux -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1

Advertisement

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY

More in NHẬN ĐỊNH KÈO BÓNG ĐÁ