Connect with us

NHẬN ĐỊNH KÈO BÓNG ĐÁ

Nhận định Chelsea vs Fulham – 19h00 ngày 02/12, Ngoại hạng Anh

Nhận định Chelsea vs Fulham – 19h00 ngày 02/12, Ngoại hạng Anh

Nhận định Chelsea vs Fulham

Phải nhận thất bại 1-3 trước Tottenham vừa qua Chelsea mất đi vị trí thứ 3 của mình vào chính tay đối thủ vừa qua. Nhưng dù thế, việc có được những thành công trước đó giúp Chelsea vẫn đang duy trì được vị trí trong top 4 dẫn đầu hiện nay là không quá tồi.

Được đánh giá vượt trội trước Fulham là điều cũng có thể hiểu được bởi sân nhà Chelsea vẫn đang bất bại mùa này cũng như trong quá khứ họ cũng tỏ ra vượt trội về thành tích đối đầu với 10 lần bất bại gần đây. Thêm vào đó, với Chelsea hiện nay mục tiêu cũng sẽ là rất lớn để có thể duy trì được vị trí trong nhóm dẫn đầu hay là mục tiêu hy vọng cạnh tranh danh hiệu vô địch mùa này, vì vậy Chelsea sẽ khó có thể bỏ qua cơ hội có được chiến thắng lượt trân này.

Nhận định Chelsea vs Fulham – 19h00 ngày 02/12, Ngoại hạng Anh

Phía bên kia chiến tuyến Fulham vẫn đang cho thấy được những mặt còn yếu kém của mình hiện nay khi vừa rơi xuống vị trí cuối bảng xếp hạng mùa này với chỉ 8 điểm đang có được. Kết quả đáng thất vọng này khiến Fulham sẽ phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng đầy khó khăn trước mắt.

Mức tỷ lệ châu Á +2 hiện nay cũng phần nào phản ánh những yếu kém của Fulham hiện nay so với đối thủ cùng thành phố hiện nay. Không chỉ thế, 7 vòng đấu trên sân khách mùa này Fulham đã nhận đến 6 thất bại trong khi chỉ 1 trận hoà cho thấy những khó khăn của họ mỗi chuyến xa nhà. Chính vì vậy Fulham hoàn toàn có thể sẽ phải nhận thêm một thất bại tiếp theo lượt trận này.

Dự đoán kèo châu Á: Chelsea -2

Dự đoán tỷ số: 3-0

Đội hình dự kiến Chelsea vs Fulham

Advertisement

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY

More in NHẬN ĐỊNH KÈO BÓNG ĐÁ