Connect with us

NHẬN ĐỊNH KÈO BÓNG ĐÁ

Nhận định Qarabag vs Arsenal – 23h55 ngày 04/10, UEFA Europa League

Nhận định kèo bóng đá Qarabag vs Arsenal – 23h55 ngày 04/10, UEFA Europa League

Nhận định bóng đá hôm nay cùng các chuyên gia KeoWin.Com.  Soi kèo Qarabag vs Arsenal – 23h55 ngày 04/10  –  UEFA Europa League

Nhận định bóng đá Qarabag vs Arsenal

Vẫn đang thể hiện được phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây với 7 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường đã phần nào cho thấy được hình ảnh mạnh mẻ của Arsenal đang trở lại mùa này. Thực tế là vậy bởi sau màn khởi động mùa giải đáng buồn Arsenal đang thể hiện những quyết tâm rất lớn của mình trong việc cạnh tranh top 4 mùa này cũng như tại sân chơi Europa League hiện nay.

Chỉ phải làm khách trước Qarabag được đánh giá không cùng đẳng cấp hiện tại với Arsenal sẽ là cơ hội để họ tiếp tục kéo dài thành tích toàn thắng của mình thừi gian gần, điều này cũng có thể hiểu được bởi đẳng cấp và sự chênh lệch của hai nền bóng đá là rất lớn bên cạnh những yếu tố về góc độ chuyên môn hay cả con người hiện tại Arsenal cũng đang vượt trội nhiều so với Qarabag.

Nhận định Qarabag vs Arsenal – 23h55 ngày 04/10, UEFA Europa League

Về phần Qarabag thì thất bại trước đại diện bóng đá Bồ Đào Nha là Sporting Lisbon cho thấy năng lực yếu kém của họ tại sân chơi khu vực, cơ hội để Qarabag tạo ra được bất ngờ tại bảng đấu là không có nhiều khi phải đối đầu trước một đại diện bóng đá Anh là Arsenal vượt trội, một thất bại tiếp theo là điều khó có thể tránh khỏi với Qarabag với năng lực và sự yếu kém của mình hiện nay.

Dự đoán kèo châu Á: Arsenal -1

Dự đoán tỷ số: 0-2

Đội hình dự kiến Qarabag vs Arsenal

Advertisement

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY

More in NHẬN ĐỊNH KÈO BÓNG ĐÁ