Connect with us

KING'S CUP 2019

NÓNG: HLV Thái Lan từ chức sau thất bại tại King’s Cup 2019

HLV trưởng của Thái Lan đã xin từ chức sau thất bại ở King’s Cup 2019, mở đường cho Voi chiến tìm một HLV mới trước vòng loại World Cup 2022.

Ông Sirisak Yodyardthai đã xin từ chức HLV trưởng đội tuyển Thái Lan sau thất bại trong việc giành chức vô địch tại King’s Cup 2019.

Chia sẻ với báo giới ngay sau đó, HLV trưởng Sirisak Yodyardthai và trợ lý Choketawee Promrut thông báo quyết định chia tay đội tuyển vào sáng ngày 14/6.

“Tôi đã quyết định việc này từ lúc còn ở Buriram (địa điểm tổ chức King’s Cup – PV). Khi đội tuyển không đạt được thành tích như ý, tôi là người phải chịu trách nhiệm. Tôi từ chức HLV trưởng đội tuyển để mở đường cho Liên đoàn tìm kiếm người có khả năng thay thế, người có đủ kỹ năng để đưa đội tuyển quốc gia tiến lên”.

“Từ lúc này, tôi không còn liên quan tới bất kỳ hoạt động nào của đội tuyển. Tôi cũng không tiếp tục làm việc ở đội tuyển với vai trò trợ lý. Dù vậy, tôi vẫn sẽ công tác tại Liên đoàn. Sau việc này, tôi sẽ sang Nhật Bản tiếp tục khóa học HLV của mình”, ông Yodyardthai nói.

LĐBĐ Thái Lan sẽ có khoảng 2 tháng để tìm HLV trưởng mới cho đội tuyển. Trước đó, họ cũng mất nhiều thời gian sau Asian Cup mà không thuê được HLV ưng ý.

Trước đó, HLV đội U23 Thái Lan là Alexandre Gama cũng đã từ chức và chuyển sang dẫn dắt CLB Muangthong United.

 

Advertisement

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY

More in KING'S CUP 2019