Connect with us

SOI KÈO BÓNG ĐÁ

Soi kèo Hoffenheim vs Manchester City  – 23h55 ngày 02/10, UEFA Champions League

nhà cái zbet

Soi kèo Hoffenheim vs Manchester City  – 23h55 ngày 02/10, UEFA Champions League

Soi kèo bóng đá hôm nay cùng các chuyên gia KeoWin.Com. Soi kèo Hoffenheim vs Manchester City  – 23h55 ngày 02/10 – UEFA Champions League

Soi kèo Hoffenheim vs Manchester City

Dù được đánh giá vượt trội tại bảng F Champions League mùa này nhưng thất bại bất ngờ trước Lyon trên sân nhà khiến Manchester City   gặp không ít những khó khăn cho mình tại sân chơi danh giá Champions League. Nhưng dẫu vậy cơ hội để đại diện bóng đá Anh giành tấm vé đi tiếp tại bảng đấu này vẫn còn rất nguyên vẹn bởi năng lực và sức mạnh của họ so với phần còn lại của bảng đấu này.

Có chuyến hành quân xa nhà trên sân Hoffenheim vòng đấu này Manchester City   vẫn đang được sự đánh giá rất cao từ giới chuyên môn. Mức tỷ lệ châu Á đang được niêm yết ở mức -1.1/2 bàn hiện tại có thể cho thấy rõ sự vượt trội mà Manchester City   đang có hiện tại, điều này cũng có thể hiểu được khi thất bại đã phải nhận trước đó khiến Manchester City   sẽ không dám mắc thêm những sai lầm với mình cho mục tiêu đi tiếp của họ, chính bởi vậy đại diện bóng đá Anh sẽ cần những nổ lực nhiều hơn nữa cho mục tiêu và tham vọng của mình.

Soi kèo Hoffenheim vs Manchester City  – 23h55 ngày 02/10, UEFA Champions League

Về phần Hoffenheim, phong độ mùa này cũng đã có phần sa sút trở lại khi họ không có được những kết quả tốt đẹp tại sân chơi quốc nội mùa này. Thất bại trước RB Leipzig vòng đấu vừa qua là trận thua thứ 3 chỉ sau 6 vòng đấu tại Bundesliga có thể cho thấy những khó khăn của họ tại mùa giải này. Chính bởi vậy trước Manchester City được đánh giá vượt trội hiện tại cho dù có được lợi thế sân nhà làm điểm tựa nhưng chắc chắn sẽ rất khó khăn với Hoffenheim khi năng lực và sức mạnh là hoàn toàn thua xa đối thủ của mình hiện nay.

Dự đoán kèo Châu Á: Manchester City   -1.1/2

Dự đoán tỷ số: 1-3

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ

NHẬN ĐỊNH KÈO BÓNG ĐÁ

More in SOI KÈO BÓNG ĐÁ