Connect with us

BÓNG ĐÁ PHÁP - LIGUE 1

Soi kèo Nice vs Stade Rennais – 00h00 ngày 15/09, VĐQG Pháp

Soi kèo Nice vs Stade Rennais – 00h00 ngày 15/09, VĐQG Pháp

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo Nice vs Stade Rennais

Những nổi thất vọng của người hâm mộ Nice có thể tạm qua đi khi họ có được chiến thắng đầu tiên của mùa giải này trên sân của một đối thủ khó là Lyon vừa qua. Kết quả này sẽ phần nào giúp ích cho những mục tiêu của Nice ở mùa giải này bởi trước đó họ đã trải quan 3 vòng đấu đáng thất vọng khi chỉ hoà 1 và thua 2 qua đó chưa có được những vị trí tốt cho mình trên bảng xếp hạng hiện này sau 4 lượt trận tại sân chơi số 1 nước Pháp.

Về phần Stade Rennais họ vẫn đang cho thấy là một trong những CLB có tiềm năng tại sân chơi Ligue 1 trong những năm gần đây. Cụ thể 4 vòng đấu vừa qua Stade Rennais mới chỉ thua 1 trong khi đã thu về được 2 chiến thắng cùng 1 trận hoà. Kết quả này dù chưa tốt nhất nhưng với Stade Rennais đây sẽ là bàn đạp tinh thần rất lớn với họ cho những mục tiêu của mình tại sân chơi số 1 nước Pháp mùa này.

Soi kèo Nice vs Stade Rennais – 00h00 ngày 15/09, VĐQG Pháp

Có được lợi thế thuận lợi về mặt sân nhà cũng như tinh thần có được sau chiến thắng vừa qua nhưng Nice không được đánh giá quá cao ở trận đấu này có thể cho thấy Stade Rennais sẽ là mối đe doạ đáng e ngại với Nice. Thực tế là vậy bởi chiến thắng có phần bất ngờ vừa qua vẫn chưa thể khẳng định được năng lực và sức mạnh của Nice sẽ trở lại bởi vậy trong bối cảnh này Stade Rennais đang có được sự ổn định và đáng tin cậy hơn.

Dự đoán kèo Châu Á: Stade Rennais +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1

Đội hình dự kiến Nice vs Stade Rennais

Advertisement

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY

More in BÓNG ĐÁ PHÁP - LIGUE 1