Connect with us

TIN TỨC BÓNG ĐÁ

Với Thái Lan, Công Phượng mới là cầu thủ nguy hiểm nhất

Trước thềm King’s Cup 2019, HLV trưởng của Thái Lan đã đưa ra các nhận định của mình về Việt Nam.

Đội tuyển Thái Lan không giấu giếm tham vọng giành được chiếc cúp vô địch trên sân nhà nhưng không hề dám hạ thấp đại kình địch Việt Nam.

“Ngay từ bây giờ, tôi đã bắt đầu nghiên cứu về lối chơi của đội tuyển Việt Nam. Từ đội tuyển U23 cho đến cấp quốc gia, họ đều đang rất mạnh,” HLV Sirisak Yodyardthai nhận định.

“Tuyển Việt Nam chơi bóng với nhịp độ nhanh, chính xác và nổi bật. Các cầu thủ cũng có thể lực tốt và tâm lý vững vàng, luôn thể hiện khát khao được cống hiến.”

“Tuy nhiên, tôi nghĩ chất lượng và kỹ năng của cầu thủ Việt Nam và Thái Lan không khác nhau nhiều lắm”, chiến lược gia 50 tuổi trả lời.

Phân tích rõ hơn về nhà vô địch AFF Cup 2018, HLV trưởng của Thái Lan nói: “Đội tuyển Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ thú vị, trong đó tôi đánh giá  Công Phượng đặc biệt nguy hiểm”.

“Tuy nhiên, trong đội hình của họ, cầu thủ nào cũng đáng phải dè chừng, nên chúng tôi không muốn đánh giá thấp bất kỳ một ai. Thái Lan phải lưu ý đến từng chi tiết ở trận đấu đối đầu Việt Nam”, HLV Sirisak nói.

“King’s Cup là giải đấu hết sức quan trọng. Trong trận đấu với Việt Nam, chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giành chiến thắng vì niềm hạnh phúc của toàn bộ người dân Thái Lan. Tôi và các cầu thủ xin hứa sẽ làm những điều tốt nhất”, ông kết luận.

 

Advertisement

TIP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

SOI KÈO BÓNG ĐÁ HÔM NAY

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY

More in TIN TỨC BÓNG ĐÁ