CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

KEOWIN.NET trận trọng cảm ơn quý độc giả đã truy cập web và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý độc giả khi tham gia sử dụng dịch của KEOWIN.NET. Dưới đây là một số thông tin cần thiết để quý độc giả hiểu thêm về những chính sách mà chúng tôi mang đến quý độc giả.

KEOWIN.NET mang đến cho quý độc giả những thông tin mang tính chất tham khảo có sàn lọc qua những chuyên gia phân tích giàu kinh nghiêm về tip kèo, nhận định, soi kèo và dự đoán các kèo cá cược thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. KEOWIN.NET mong quý độc giả xem đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm mang tính giải trí. KEOWIN.NET mong quý độc giả không được chia sẽ thông tin đăng kí của mình cho một bên thứ ba, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi tài khoản của quý độc giả gặp vấn đề lỗi không phải do web.

KEOWIN.NET nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh, thông tin, nội dung của web mang tính chất kêu gọi, phá hoại web trong mọi trường hợp. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ mà không cần thông báo và can thiệp theo quy định pháp luật.

Cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian xem qua thông tin chính sách bảo mật.